Trải nghiệm ứng dụng camera chuyên dùng nhận dạng biển số xe

Ban hệ thống an ninh Bosch giới thiệu dòng thiết bị Camera DINION mới chuyên dùng cho ứng dụng chụp biển số xe với chất lượng hình ảnh  và độ tin cậy cao, khi  tốc độ xe ô tô lên đến 225 km (140 dặm) mỗi giờ. Bằng việc sử dụng công nghệ quang học tiên tiến các Camera này có thể xuất ra hình ảnh biển số xe rất rõ nét và dễ đọc ở khoảng cách đến gần 30 mét (92 feet) trong điều kiện trời tối, giúp  xác định chính xác phương tiện giao thông.  Sản phẩm ra mắt bao gồm phiên bản chụp biển số xe tương tự và  IP với  tính năng hợp chuẩn ONVIF  giúp cho công tác tích hợp nhanh với các cơ sở hạ tầng giám sát hiện có của khách hàng.

Các thiết bị chụp biển số xe mới được trang bị hệ thống  chụp ảnh đêm, chúng phát ra một xung  ánh sáng hồng ngoại, đồng thời lọc và loại ánh sáng nhìn thấy. Công nghệ này đảm bảo xuất ra hình ảnh rõ nét biển ô tô trong bóng tối hoàn toàn, đồng thời  loại bỏ được các tác động tiêu cực của ánh sáng chói do đèn pha gây ra. Ngoài ra, với chức năng  bù môi trường nâng cao, một sự  kết hợp giữa xung  ánh sáng hồng ngoại cường độ cao, một màn trập cực nhanh và điều khiể chuyển đổi chế độ tự động ta  giảm thiểu tiếp xúc quá nhiều với ánh sáng mặt trời hay ánh sáng chói từ đèn pha, đèn hậu, giúp cho việc  nhận dạng tự động chính xác biển số xe.

Với  6 chế độ điều chỉnh khác nhau, cho phép  khách hàng  tối ưu hóa chế độ chụp biển số xe  cụ thể theo khu vực địa phương. Tính năng này cũng giúp tinh chỉnh loại biển số xe  cụ thể cho từng thuật toán nhận dạng biển số  hoặc cấu hình chế độ hoạt động tự động thích nghi theo  sự thay đổi ánh sáng xung quanh .

Camera chụp ảnh biển số xe  mới và tùy chọn có hai loại đều bao gồm Camera cố định DINION với bộ xử lý hình ảnh 20-bit xuất  ra hình ảnh rõ nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng thấp và chế độ thiết lập độ tương phản cao. Chúng hoạt động tin cậy ngoài trời cả  ngày và đêm,  camera  chụp hình ảnh với  tầm nhìn rộng để hỗ trợ  xác định  phương tiện và chủng loại, tái tạo hình ảnh màu sắc đẹp trung thực vào  ban ngày và  hình ảnh đơn sắc rõ nét vào ban đêm.

Chủng loại IP có thể tích hợp dễ dàng với các đầu ghi kỹ thuật số của Bosch,Hệ thống quản lý  video của Bosch và khách hàng. Hợp chuẩn ONVIF mới nhất là sự đảm bảo hỗ trợ cho công tác tích hợp hệ thống với hệ thống quản lý video của bên thứ ba.

Với vỏ bảo vệ  ngoài trời chắc chắn đạt tiêu chuẩn IP 67/NEMA 4X, các camera này thật sự  lý tưởng cho các ứng dụng giám sát bãi đậu xe,  các khu vực công cộng, cũng như kiểm soát ra vào.

Trải nghiệm ứng dụng camera chuyên dùng nhận dạng biển số xe

AMECO  là nhà cung cấp gải pháp hệ thống an ninh tích hợp hàng đầu, trân trọng giới thiệu đến quí khách hàng sự lựa chọn thông minh các sản phẩm Camera chụp biển số xe của BOSCH. Thông tin chi tiết xin liên hệ:

AMECO Ltd

Tầng 20, Tòa nhà Alphanam, 151A Nguyễn Đức Cảnh, Hoàng Mai, Hà nội

Tel: 04-36627943, Fax: 04-36627945. Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. “> nguyenthai.hung@ameco.com.vn, www.ameco.com.vn