Thiết bị định tuyến công nghiệp hoàn hảo của WESTERMO

Truy cập từ xa không ranh giới, loại bỏ mọi sự cần thiết phải đi thăm hiện trường tốn kém thời gian, đồng thời cung cấp một cơ sở hạ tầng mạng phù hợp với tiêu chuẩn ngày hôm nay về một xã hội “luôn luôn-online”. ADSL-350 là một bộ định tuyến băng thông rộng ADSL công nghiệp được thiết kế để đối phó với môi trường khắc nghiệt và đặc thù ứng dụng công nghiệp. Đơn vị thiết bị này hỗ trợ một loạt các tiêu chuẩn ADSL và hỗ trợ cho đường dài.

Thiết bị định tuyến công nghiệp hoàn hảo của WESTERMO

Như chúng ta thấy hầu hết các thiết bị hiện nay đều được trang bị cổng kết nối Ethernet dùng cho truyền thông, do đó ADSL-350 tích hợp sẵn bên trong hai cổng chuyển mạch Ethernet. Đối với kết nối kiểu cũ do di sản để lại thiết bị này cũng có sẵn một cổng RS-232 giành cho khả năng kết nối lắp đặt mới và thay thế cũ. Chúng được thiết kế để cài đặt trên thanh DIN, tất cả các kết nối ngoại vi và đèn LED được đặt ở mặt trước của thiết bị, đối diện với người sử dụng sẽ tạo nên sự truy cập thuận tiện và phản hồi  nhanh trạng thái hoạt động. Cấp nguồn cho phép hoạt động với điện áp đầu vào dải rộng từ 10 đến 60 VDC và tiêu thụ điện năng thấp.

Các tính năng an ninh mạng ADSL-350 đã được tích hợp sẵn dùng để ngăn chặn các truy cập trái phép và bảo đảm thông tin liên lạc cho các ứng dụng Internet được kích hoạt. Sử dụng tường lửa có thể dễ dàng lọc các lưu lượng truy cập đến và chỉ cho phép các gói tin được chấp thuận có thể đi qua. Phục vụ kết nối liên lạc giữa các đơn vị với nhau một cách an toàn trên mạng Internet, nhiều công nghệ VPN (mạnh riêng ảo) đã được hỗ trợ, như IPsec và OpenVPN.

Nâng cấp các giải pháp kết nối cũ trở thành kết nối kích hoạt IP có thể đòi hỏi tốn kém và mất thời gian do đó ADSL-350 chứa đựng một loạt tính năng dùng cho các ứng dụng cũ  khác nhau, bao gồm cả hai phương pháp hoặc thay thế modem hay chuyển đổi nối tiếp – Ethernet. Nếu có những ứng dụng đòi hỏi phải có kinh nghiệm sâu rộng thêm, Westermo với trên 35 năm kinh nghiệm trong công nghiệp truyền thông dữ liệu và hơn 5 năm chuyên môn ADSL công nghiệp sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Khi ADSL được sử dụng như là một kết nối từ xa, thí dụ bởi một công ty công ích, để giám sát một trạm bơm, ta cần xem xét đến môi trường làm việc tại chỗ như nguồn nuôi và giải nhiệt độ làm việc rộng hơn  so với thông số kỹ thuật nhiệt độ bình thường. Một điểm khác thường ít được chú ý là hiện trường thường xuyên nằm xa và do đó khoảng cách kết nối vượt qua các giới hạn cho phép của công nghệ ADSL, chính  vì thế ADSL-350 đã được thử nghiệm trên các tuyến đường dài hơn sáu km để đảm bảo giải pháp kết nối hoạt động tin cậy.

ADSL thường được sử dụng để nâng cấp lên công nghệ modem cũ. ADSL có thể cung cấp cho ra một tốc độ lớn từ  9600 bit/sec đến 24Mbit/sec. Tuy nhiên nhiều khi có nhu cầu tái sử dụng một số các thiết bị kết nối cũ ở trong dịch vụ, do đó một cổng nối tiếp đã được tích hợp như là một sự bổ sung hữu ích cho sản phẩm. ADSL-350 có thể trở thành một phần của chương trình thay thế hiệu quả cho đương dây thuê bao dùng riêng, nơi dịch vụ liên kết kiểu cố định cũ được thu hồi bởi các nhà cung cấp viễn thông.

Các thiết bị được thiết kế hướng tới cho phép sử dụng kết nối với Internet có chi phí hiệu quả. Tuy nhiên, khi dùng Internet cũng đặt ra nguy cơ về bảo mật và do đó, tường lửa được tích hợp sẵn bên trong và các đường hầm VPN cho phép bạn nhận được một giải pháp kết nối an toàn, hiệu quả. Kết cấu nhỏ gọn và dễ dàng  gắn trên thanh tiêu chuẩn DIN 35mm. Với việc bố trí tất cả các kết nối và các chỉ thị trên mặt trước của đơn vị làm cho nhiệm vụ cài đặt trở nên đơn giản.

Trong trường hợp hệ thống truyền thông đòi hỏi thật sự bền vững (dự phòng), ADSL-350 có thể được ghép nối với một bộ định tuyến di động 3G kiểu MRD-350, cung cấp một giải pháp có khả năng kháng cự cao, đối mặt với trường hợp môi trường truyền thông gián đoạn hay hỏng thiết bị. Là các đơn vị riêng biệt, chúng có thể được đặt tại các địa điểm mạng khác nhau, điều đó có nghĩa là một sự kiện gây gián đoạn, hỏng hóc đến một thiết bị này rất ít có khả năng ảnh hưởng đến thiết bị khác.

ADSL-350 và MRD-350 là cặp đôi thiết bị định tuyến công nghiệp hoàn hảo có thể được dùng cho cả doanh nghiệp và công nghiệp, bao gồm: Mạng truyền thông doanh nghiệp, hệ thống giao thông thông minh/ITS (Giám sát giao thông, thu phí, quản lý đỗ xe), kiểm soát an ninh, camera giám sát, quản lý giao dịch chuyển khoản (ATM, quầy kinh doanh, trạm bán hàng, xổ số), quan trắc từ xa, tự động hóa công nghiệp, quản trị năng lượng (khai thác chế biến vận chuyển dầu khí, khoáng sản, mạng lưới khí đốt, mạng lưới cấp nước, phân phối năng lượng), các hệ thống quan trắc khí hậu, môi trường và sinh thái.

AMECO – Nhà cung cấp giải pháp tự động hóa công nghiệp với 15 năm kinh nghiệm giúp bạn tìm ra câu trả lời hoàn hảo cho mọi vấn đề về hạ tầng truyền thông công nghiệp với dải sản phẩm mạng Ethernet công nghiệp của WESTERMO – một nhà sản xuất chuyên nghiệp về mạng dữ liệu truyền thông công nghiệp với trên 30 năm kinh nghiệm và là một công ty thành công có tốc độ phát triển nhanh hàng đầu Châu Âu và Thế giới.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm và giải pháp

vui lòng liên hệ:  Công ty Tự Động Hóa Cơ khí và Môi Trường

AMECO Ltd

151A Nguyễn Đức Cảnh, Hoàng Mai, Hà nội

Tel: +844-36627943, Fax: +844-36627945

Email: nguyenthai.hung@ameco.com.vn

 

Thiết bị định tuyến công nghiệp hoàn hảo của WESTERMO