Giới thiệu chung

AMECO là một công ty tư nhân Việt nam, hoạt động trong lĩnh vực Tự Động Hoá, Cơ Khí và Môi Trường. AMECO chính là chữ viết tắt tiếng anh (The Automation Mechaníc Environment Company) của ba lĩnh vực trên.

Công ty AMECO được thành lập vào 10-10-1998 đúng ngày kỷ niệm giải phóng Thủ đô. Chúng tôi tự tin vào khả năng của chính bản thân mình và ước vọng được đóng góp sức lực và trí tuệ vào sự phát triển và tương lai của cộng đồng, tổ quốc. Trong biểu tượng, tên công ty của chúng tôi có mầu xanh lá cây, khảng định cam kết xây dựng một doanh nghiệp phát triển bền vững, đáp ứng những nhu cầu hiện tại mà không làm tổn hại đến tương lai. AMECO sẽ đóng góp có ý nghĩa vào các tổ chức địa phương, quốc gia và quốc tế bằng chính sách khuyến khích nhân viên cẩn thận, lương thiện, công bằng và tôn trọng, và luôn sãn sàng xác định trách nhiệm tham gia đương đầu những thách thức mang tầm thời đại về: Biến đổi khí hậu, khủng hoảng năng lượng, Tăng trưởng dân số, đô thị hoá và ô nhiễm môi trường.

Bằng việc tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đầy hứng khởi cùng với sự sáng tạo của nhân viên, chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp cho khách hàng những giải pháp tích hợp trong các lĩnh vực Công nghiệp, Xây dựng và Năng lượng. Sản phẩm, giải pháp và dịch vụ do AMECO cung cấp đã giúp cho nhiều doanh nghiệp và người dùng nâng cao hiệu quả đầu tư, phát triển kinh doanh, an toàn và an ninh trong suốt một thập kỷ qua.

Nhận dạng thương hiệu:

 

Giới thiệu chung

 

Biểu tượng mới của AMECO được xây dựng hướng tới phát triển một doanh nghiệp phát triển bền vững XANH – THÔNG MINH với sự cam kết cao nhất đối với sứ mệnh bảo vệ môi trường, tham gia trả lời những thách thức của thời đại như thay đổi khí hậu, đô thị hoá, tăng dân số và khủng hoảng năng lượng.

 

Chữ AMECO mầu xanh lá cây là sự tôn vinh giá trị vĩnh hằng về sự sống trên trái đất và khảng định sứ mệnh phát triển doanh nghiệp không làm ảnh hưởng đến cộng đồng.

 

Hình mũi tên mầu đỏ và mầu nâu đại diện khát vọng phát triển doanh nghiệp trường tồn mãi mãi.

 

Câu “Intelligent Green Solution Provider” bằng tiếng anh có nghĩa là Nhà cung cấp giải pháp XANH – THÔNG MINH. Đây là thông điệp ngắn gọn xúc tích khảng định giá trị cốt lõi của doanh nghiệp đối với khách hàng và đối tác. AMECO là nhà cung cấp giải pháp thông minh thân thiện môi trường cho các lĩnh vực Công nghiệp, Xây dựng và Năng lượng.

 

Nền Xanh là đại dương xanh thể hiện triết lý kinh doanh của AMECO mong muốn là người dẫn đầu thị trường và luôn khám phá những chân trời mới, làm cho cạnh tranh không còn cần thiết nữa, và thay vào đó là sự liên kết và cam kết.

 

Sự phối mầu trong biểu tượng Xanh lá cây (MỘC), Đỏ (HOẢ), Nâu (THỔ), Trắng (KIM), Xanh nước biển (THUỶ) còn thể hiện sự kính trọng các giá trị truyền thống và tư duy của cha ông về vòng TƯƠNG SINH. Biểu tượng còn có một đường viền mầu Nâu thể hiện AMECO là ngôi nhà chung cho một đại gia đình, ở đó cuộc sống cá nhân được đảm bảo và trí tuệ được tôn trọng.