Giải pháp tự động hóa tòa nhà

Hệ thống điều khiển và giám sát BMS mọi hoạt động của tòa nhà giúp nâng cao hiệu suất vận hành của các thiết bị trong tòa nhà như điều hòa, chiếu sáng, kiểm soát truy nhập, đồng thời giảm thiểu được chi phí vận hành như nhân công phục vụ cho các hoạt động kiểm tra.

Năng lượng hiện đang là mối quan tâm hàng đầu của cả thế giới. BMS giúp quản lý việc sử dụng năng lượng một cách tối ưu, tiết kiệm nhất. Chính vì vậy nó không chỉ giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho khách hàng mà một phần nào đó giảm bớt nỗi lo cho cộng đồng.

Tự động hóa căn phòng: điều khiển HVAC, chiếu sáng và rèm cửa

Giải pháp tự động hóa tòa nhà.

Cấu trúc mô đun của các bộ điều khiển cho phép bạn kết hợp điều khiển chiếu sáng và rèm cửa với điều khiển thông gió điều nhiệt. Người sử dụng có thể điều chỉnh các chức năng điều khiển căn phòng theo ý thích cá nhân. Các thiết bị do chúng tôi cung cấp được chứng nhận và có thể tích hợp với các thiết bị khác. Điều này cho phép tự động hóa căn phòng, dễ mở rộng và thích nghi với bất kì sự thay đổi nào. Tích hợp toàn diện trong hệ thống tự động hóa và điều khiển tòa nhà mở ra khả năng truy nhập vào các chức năng khác của trạm điều khiển tòa nhà.

Tự động hóa căn phòng với hệ thống chiếu sáng và màn che

Các chiến lược tự động căn phòng hiện đại kết hợp hệ thống chiếu sáng và màn che với hệ thống điều khiển căn phòng. Từ các thiết bị vận hành, chủ căn phòng điều khiển các chức năng của văn phòng hoàn toàn theo ý thích của mình. Việc sử dụng thống nhất các giao thức truyền thông mở, khiến cho hệ thống mở, khiến cho hệ thống tự động tự động hoá căn phòng dẽ dàng được mở rộng và dễ dàng thích nghi với những thay đổi về yêu cầu sử dụng.

Kỹ thuật điện

Giải pháp tự động hóa tòa nhà.

Root cung cấp các sản phẩm giải pháp cho hệ thống phân phối điện năng cho tòa nhà từ phần trung thế, hạ thế đến lắp đặt.

Các cảm biến và cơ cấu chấp hành: thiết bị đo lường chính xác, báo hiệu, định vị và chuyển mạch

Dù sử dụng để đo đạc, báo hiệu, định vị và chuyển mạch, các thiết bị trong dải sản phẩm cảm biến và cơ cấu chấp hành do Root cung cấp thích hợp cho mọi ứng dụng về tự động và điều khiển tòa nhà. Các cảm biến cao cấp với tín hiệu đo tiêu chuẩn và phạm vi đo tối ưu được sử dụng cho mọi nhiệm vụ đo. Thiết bị giám sát do chúng tôi bảo vệ tòa nhà một cách tin cậy. Thiết bị định vị có ảnh hưởng quyết định đến chất lượng điều khiển. Đó là lý do vì sao chúng tôi đem tới cho khách hàng dải sản phẩm phong phú, các van điều khiển chính xác với cơ cấu chấp hành bền vững và hàng loạt cơ cấu chấp hành không gây tiếng ồn với công nghệ tiên tiến.

Gia tăng an toàn

Các lỗi hệ thống, các cảnh báo và các tín hiệu điều khiển được mã hóa có thể được nhận dạng nhanh chóng, chính xác và được hiển thị rõ ràng, được vận hành trực tiếp và nhanh chóng. Nhờ việc dùng các hệ thống an toàn và bảo vệ, an toàn cho người và thiết bị trong tòa nhà ngày càng đảm bảo hơn.

Giảm bớt chi phí vận hành và nhân công

Vận hành đồng nhất các thiết bị điện, cơ khí trong tòa nhà gia tăng tính minh bạch, giảm bớt chi phí bảo dưỡng và nhân lực.

Thời gian đào tạo ít hơn nhưng lĩnh hội kiến thức nhanh hơn

Vận hành và hiển thị đồng nhất của mọi hệ thống trong tòa nhà giúp giảm đáng kể thời gian và chi phí đào tạo. Thậm chí các ứng dụng HVAC trong tòa nhà cũng trở nên rõ ràng hơn.


Bài liên quan

 
Untitled-4