AMECO và Sự nghiệp

Thế kỷ 21 đang bắt đầu bằng những tháng năm bất ổn do khủng hoảng tài chính. Nhiều định tế chế tài chính lớn một thời từng là biểu tượng thành công của chủ nghĩa tư bản trong hàng thế kỷ đã bị sụp đổ cùng với nợ công kéo dài ở Châu âu đang đặt ra thách thức cho nhân loại và kéo theo hệ lụy khôn lường cho cả nền kinh tế thế giới. Sự trội dậy của Trung quốc trong hòa bình, tranh chấp lãnh thổ và tài nguyên ở khu vực biển đông, khủng hoảng năng lượng, an ninh phi truyền thống đã và đang làm cho khu vực Châu Á Thái bình dương nóng lên hàng ngày. Toàn cầu hóa và Internet đang làm biến đổi cả thế giới. Cạnh tranh kinh doanh ngày càng khốc liệt. Lợi thế về tài nguyên và nhân công rẻ không còn được xem là cứu cánh mang tầm chiến lược cho các quốc gia.

Nhận thức được những cơ hội và thách thức một cách khách quan, AMECO định vị trở thành nhà cung cấp giải pháp hàng đầu Việt Nam với chiến lược phát triển nguồn lực sáng tạo lấy đội ngũ trí thức làm trung tâm, từng bước xây dựng những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, không ngừng mở rộng hợp tác quốc tế và quyết tâm xâm nhập, đi tiên phong vào những thị trường mới. Gia nhập đội ngũ với chúng tôi, bạn có cơ hội hợp sức với các đồng nghiệp có tầm cỡ quốc tế trong các cuộc chơi lớn, bạn được khám phá và sáng tạo các giải pháp mới để tham gia giải quyết những thách thức nóng bỏng của nền kinh tế Việt Nam, đồng thời bạn cũng được đối mặt với các áp lực cạnh tranh thực sự, điều đó sẽ giúp bạn tự rèn luyện bản thân, bản lĩnh, nâng cao kinh nghiệm và hoàn thiện nghiệp vụ tiến tới thành công.

tuyendung

Chính sách nhân sự

"Với phương châm “Con người là yếu tố cốt lõi cho phát triển doanh nghiệp và là yếu tố sống còn trong cạnh tranh”, chúng tôi đang hướng đến một môi trường làm việc hiện đại & chuyên nghiệp, nơi thật sự tôn vinh những tài năng và giá trị con người. Đến với AMECO các bạn sẽ tận mắt chứng kiến và cùng chúng tôi trải nghiệm một môi trường làm việc"

Đọc thêm...

 

.............................................................................................................................................................................................................................................

Thông tin tuyển dụng Tiêu chí nhân sự
thongtintuyedung

1. Tiêu trí tuyển dụng cán bộ Kỹ thuật pdf-icon

2. Tiêu trí tuyển dụng cán bộ Kinh doanhpdf-icon

3. Tiêu trí tuyển dụng cán bộ Phát triển thị trườngpdf-icon

4. Tiêu trí tuyển dụng cán bộ Marketingpdf-icon