WESTERMO ra mắt 2 bộ định tuyến băng thông rông không dây MRD-355 và MRD-315 đời mới

2014-12-08 185711
Tại hội chợ SPS / IPC / Drives 2014 (Điều khiển PLC, Máy tính công nghiệp và Truyền động) diễn ra ở thủ phủ thành phố công nghiêp Nuremberg (CHLB Đức) từ ngày 25 đến 27 tháng 11 năm 2014, hai đơn vị đầu tiên của dòng định tuyến thế hệ mới băng thông rộng, MRD-355 và MRD-315 ứng dụng cho truy cập từ xa tốc độ cao trong công nghiệp. Chúng là những phiên bản sản phẩm có chất lượng hoàn hảo phục vụ ứng dụng kết nối chuyên nghiệp từ xa với sự linh hoạt tối đa và khả năng dự phòng, nhằm mục địch thay thế cho các mô đen rất thành công trong quá khứ là UMTS MRD-350 và MRD-310. Có thể thấy những tính năng mới nổi bật bao gồm kết nối ăng-ten GPS chuyên dụng, tốc độ truyền dẫn tải xuống nhanh hơn, tốc độ xử lý  được cải thiện và dùng các module 3G thế hệ mới nhất. Ngoài ra MRD-355 được trang bị với  mô-đun cung cấp điện áp các ly riêng biệt dùng cho cấp nguồn cách ly và môi trường tiếp đất tích cực, thường thấy trong ở các giải pháp ứng dụng trong nghành đường bộ và đường sắt xe lửa khi sử dụng nguồn 0-48 V DC.

Các bộ định tuyến này được thiết kế cho các ứng dụng rộng rãi cho hệ thống mạng và bảo trì từ xa các trạm bơm, bể chứa trên cao và nhà máy xử lý nước thải, nhà máy điện gió và các mỏ dầu và khí đốt, chúng còn có hai cổng chuyển mạch Ethernet 10/100 Mhz hỗ trợ tích hợp với DHCP–server và một tường lửa "kiểm tra gói stateful". Nhằm chống lại các truy cập trái phép và đảm bảo an ninh Mạng, các thiết bị được trang bị chức năng bảo mật theo chuẩn IPSec và SSL VPN. Điểm mạnh quan trọng khác chính là sự tích hợp sẵn các tính năng định tuyến tĩnh và định tuyến động, RIP, VRRP, NAT và cổng chuyển tiếp. Tốc độ truyền dẫn dữ liệu tải lên (uplink) là 5,7 Mbit / s với chuẩn HSUPA và tải xuống là 21 Mbit/s. Cả hai thiết bị định tuyến đều hỗ trợ đầu thu rất nhạy và đa dạng. Với cổng giao diện thông minh RS-232 tích hợp sẵn, việc truyên dẫn dữ liệu rất đơn giản, và cho phép chúng thực hiện các lệnh nhắn tin SMS và mô phỏng modem. Nhằm nâng cao độ tin cậy và tính linh hoạt hai khe cắm thẻ SIM đã được dùng cho việc truy cập vào mạng viễn thông của các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau (lưu ý ở phien bản MRD-315 chỉ có một khe cắm), hoạt động với giao thức định tuyến dự phòng như VRRP (Virtual Router Redundancy Protocol) tích hợp sẵn. MRD-355 cho phép xây dựng các kết nối dự phòng cho trường hợp lỗi phần cứng hoặc kết nối do nhà cung cấp chính bị gián đoạn một thời gian dài. Sự khác biệt thể hiện ở tính năng VPN với 3 khả năng kết nối song song. Việc  cấu hình bộ định tuyến được thực hiện vô cùng đơn giản thông qua giao diện web tích hợp sẵn trong từng thiết bị Westermo. Kết cấu chắc chắn theo tiêu chuẩn công nghiệp và chức năng đa dạng của sản phẩm chính là nền tảng giúp duy trì tính ổn định và độ tin luôn ở mức cáo nhất, đáp ứng hoàn hảo các yếu cầu khắc khe về khả năng hoạt động động tin cậy và dài hạn trong môi trường khắc nghiệt.


Cả hai định tuyến băng thông rộng này đều có vỏ nhôm đúc rất chắc chắn với cấp bảo vệ IP40, khả năng tương thích điện từ, độ ẩm, tụ sương, bụi bẩn, độ rung và có thể hoạt động liên tục mà không có sự cố. Chúng hoạt động ở ngưỡng nhiệt độ môi trường từ -40 đến +70 ° C. Cấp điện bởi nguồn nuôi dải rộng từ 10 đến 60 VDC, cách lý. Các bộ định tuyến MRD không có khe hở để thoát nhiệt hay các bộ phận chuyển động (như quạt làm mát), do vậy đảm chúng có thể hoạt động lâu dài và đáng tin cậy.


Ra mắt hai thiết bị trên đây là sự bổ sung rất hợp lý và kịp thời vào các chiến lược của Westermo nhằm phủ toàn bộ thị trường truyền thông công nghiệp "Từ hiện trường đến trung tâm điều khiển vận hành”. Giải pháp hoàn chỉnh do WESTERMO - công ty Thụy Điển, giúp khách hàng triển khai ứng dụng truyền dữ liệu nhanh và an toàn, từ phòng điều khiển đến các mạng điều khiển có nhiệm vụ trọng yếu trong nhiều ngành công nghiệp qua các kết nối có dây, không dây hoặc mạng cáp quang mạch vòng dư thừa.


Thế hệ sản phẩm định tuyến mới MRD-355 và MRD-315 của nhà sản xuất hàng đầu Thụy Điển trong truyền thông dữ liệu công nghiệp đám ứng được nhu cầu gia tăng của ngành công nghiệp về sự cấp bách có các thiết bị đạt độ bền vững và hoạt động đáng tin cậy hơn so mức bình thường, nhằm bảo vệ đầu tư cho khách hàng. Các thiết bị có thể đưa vào làm việc ở những môi trường khí hậu khắc nghiệt có thay đổi lớn, mà vẫn duy trì được độ tin cậy và sẵn sàng.

Westermo là sự lựa chọn đầu tiên cho các giải pháp thông tin liên lạc trong môi trường khắc nghiệt. Các MRDs 355 và 315 là một phần của thế định tuyến hệ băng thông rộng mới của Westermo. Đầu năm 2015 Westermo tiếp tục ra một bộ định tuyến cao cấp với công nghệ 4G / LTE và thiết bị định tuyến thông minh hiện diện trong phân khúc giá thấp.

Về WESTERMO

Westermo là nhà sản xuất chuyên nghiệp các thiết bị truyền thông công nghiệp phục vụ cho những ứng dụng trong môi trường khắc nghiệt như ngành dầu khí, giao thông, điện lực, khai khoáng, cấp nước … Các dòng sản phẩm nổi tiếng là RedFOX (Thiết bị Switch Mạng Ethenet tính năng cao), Lynx (Thiết bị Switch Ethernet gọn nhỏ), WOLVERINE (Thiết bị mở rộng truyền dẫn Ethernet), Falcon ( Định tuyến băng thông rộng), VIPER (Thiết bị mạng chuyên dụng cho xe lửa …), Các bộ modem không dây 4G/3G/RPRS, Modem quang, …., Chuyển đổi giao thức

2014-12-08 151456

 

Về AMECO

AMECO là nhà phân phối và cung cấp giải pháp chuyên nghiệp trong các lĩnh vực Tự động hóa công nghiệp, Tự động hóa tòa nhà, An ninh tịch hợp, Giám sát môi trường, Giao thông thông minh…. AMECO là đối tác của gần 30 thương hiệu nổi tiếng thế giới có xuất xứ ở Châu Âu, Mỹ và Nhật bản, là thành viên của Hội Tự động hóa Việt Nam.

AMECO Ltd
Nhà phân phối chính thức của WESTERMO
Địa chỉ: Tầng 20, Tòa Nhà Alphanam, 151A Nguyễn Đức Cảnh, Hà nội
Tel: 84-4-36627943, Fax: 84-4-36627945
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. www.ameco.com.vn


Bài liên quan