Lynx - Dòng phẩm mạng công nghiệp cho môi trường khắc nghiệt

AMECO  giới thiệu dải sản phẩm mạng công nghiệp mới với thương hiệu Lynx dùng trong môi trường khắc nghiệt
LYNX SERIES -EX

Dòng thiết bị chuyển mạch của hãng Westermo với thương hiệu Lynx hiện nay đã nhận được đầy đủ các giấy chứng nhận của cơ quan phê duyệt độc lập cho Class 1 Division 2 bởi FM và ATEX / IECEX bởi BASEEFA, do đó cho phép sản phẩm mạng Ethernet được phép sử dụng với chất lượng hoàn hảo tại các khu vực công nghiệp có môi trường khắc nghiệt, nơi đó đôi khi có thể là môi trường không khí nổ. Toàn bộ phạm vi dải sản phẩm này cũng được chấp thuận cho các ứng dụng trong hàng hải bởi DNV, làm cho phiên bản mới này của lynx rất thích hợp cho các ứng dụng ngoài khơi.

Phạm vi lynx là giải pháp mạng hoàn hảo cho các ứng dụng mạng đầu cuối ở điều khiện khắc nghiệt. Dải nhiệt độ làm việc của chúng bắt đầu từ - 40 °C đến nhiệt độ môi trường xung quanh liên tục 70 °C mà không cần lỗ thoát không khí ở vỏ thiết bị. Kết cấu gá lắp kiểu DIN vững chắc có gắn ngàm giữ cùng với với kích thước nhỏ gọn cũng làm cho công tác lắp đặt trở nên đơn giản và nhanh chóng.

Độ tin cậy và khả năng phục hồi là những yếu tố vô cùng quan trọng ở các khu vực ở xa, nơi công tác bảo trì có giới hạn và sự cố lỗi sập mạng sẽ gây ra tổn thất nghiêm trọng. Westermo tự hào cung cấp các thiết bị truyền thông công nghiệp hàng đầu với MTBF vượt quá 500.000 giờ theo tiêu chuẩn MIL- HDBK - 217F và khả năng phục hồi được cung cấp cho một phạm vi rộng lớn thiết bị hỗ trợ giao thức mạch vòng  lớp 2 và lớp 3.

Cấu trúc mạng có thể được xây dựng với một loạt các loại cáp quang, sử dụng bộ thu phát SFP cũng như với cáp đồng UTP. Một số thiết bị dòng chuyển mạch Lynx (4 phiên bản) được trang bịi cổng nối tiếp hỗ trợ các tùy chọn chuyển đổi dữ liệu RS232 (kiểu cũ) hoặc RS422/485 sang Ethernet, do đó cho phép các hệ thống cũ được dễ dàng tích hợp vào một mạng mới.

An ninh mạng hiện nay đương trở thành một đòi hỏi cấp thiết trong nhiều ngành công nghiệp và các sản phẩm Lynx làm cho việc cấu hình giao thức theo các tiêu chuẩn an ninh trở nên đơn giản. Tất cả các cổng trên một bộ chuyển mạch Lynx có thể hành động một tường lửa riêng biệt và cổng cũng có thể được cấu hình để chỉ cho phép thiết bị được ủy quyền mơi có thể kết nối .

Họ chuyển mạch Lynx được thiết kế và sản xuất tại các cơ sở kỹ thuật của Westermo ở Thụy Điển. Cơ sở sản xuất của Westermo thường xuyên được các chuyên gia kiểm toán chất lượng từ các tập đoàn lớn trên toàn cầu đến thăm và kiểm tra, nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn sản xuất đã rất cao được duy trì và cải thiện.

Chuyển mạch vững chắc và máy chủ thiết bị cho mạng Ethernet công nghiệp

Dải thiết bị chuyển mạch Ethernet quản lý được thiết kế để sử dụng đơn giản trong môi trường công nghiệp nặng, kẹp DIN-rail không thể tách rời. Chạy trên hệ điều hành dùng riêng WeOS, phạm vi Lynx cung cấp khả năng dự phòng, cổng nối tiếp RS-232 / RS-485 và các chức năng hỗ trợ kết nối quang , VLAN và IGMP. Lớp 3 biến thể cũng cung cấp một tường lửa kiểm tra trạng thái, định tuyến IP tĩnh và động và hỗ trợ VPN cho các mạng nâng cao hơn. Toàn bộ phạm vi Lynx có giấy chấp thuận DNV cho sử dụng ngoài biển và đáp ứng tiêu chuẩn thông tin ngành đường sắt .

 

                                               
 
L105-S1-EX
Managed EX approved device server switch
 
L205-S1-EX
Managed EX approved device server switch
with routing functionality
   
 
L106-F2G-EX
Managed EX approved Ethernet switch
 
L206-F2G-EX
Managed EX approved Ethernet switch
with routing functionality
 
 
L106-S2-EX
Managed EX approved device server switch
 
L206-S2-EX
Managed EX approved device server
switch with routing functionality
 
 
L108-F2G-S2-EX
Managed EX approved device server switch
 
L208-F2G-S2-EX
Managed EX approved device server switch
with routing functionality
 
 
L110-F2G-EX
Managed EX approved Ethernet switch
 
L210-F2G-EX
Managed EX approved Ethernet switch
with routing functionality

 

  •  
Lynx Series 1
 

AMECO - Nhà phân phối ủy quyền của WESTERMO

Add: Tầng 20, Tòa Nhà Alphanam, 151A Nguyễn Đức Cảnh, Hà Nội

Tel: +84-4-36627943, Fax: +84-4-36627945


Bài liên quan