Sản phẩm khóa và két điện tử thế hệ mới eSIGNO

Ingersoll Rand Security Technologies ra mắt dòng sản phẩm mới nhất eSIGNO về khóa và két an toàn điện tử không tiếp xúc. eSIGNO là sự bổ xung chiến lược cho các giải pháp an ninh hướng tới ngành công nghiệp khách sạn toàn cầu

Các chủ khách sạn ngày càng quan tâm đến tính sử dụng hiệu quả và phong cách thiết kết trong khi duy trì các ưu tiên hàng đầu là an ninh, an toàn. Khóa không tiếp xúc CISA eSIGNO kết hợp thiết kế cao cấp phong cách ITALIA với các tính năng mở trực quan ( đơn giản bằng cách giữ thẻ lên đầu đọc ) , pin năng lượng , công nghệ không dây và một tín hiệu "không làm phiền " thông báo cho nhân viên khi khách có mặt trong phòng của họ .

Dòng khóa không tiếp xúc mới này sẵn sàng được cung cấp với bốn kiểu dáng khác nhau ( đánh bóng và satin màu bạc , đánh bóng và satin vàng) và trong một phiên bản không dây, có thể được cấu hình để giao tiếp với một hệ thống từ xa , cho việc kiểm soát liên tục ổ khóa và dễ dàng tái lập trình và xóa thẻ mà không đòi hỏi bất kỳ hệ thống dây điện nào trên cửa hoặc trong phòng. Hơn nữa, bằng cách sử dụng thông tin liên lạc trực tuyến có thể để tối đa hóa năng suất lao động của nhân viên , sự hài lòng của khách, nâng cao độ tin cậy và tuân thủ các thủ tục an ninh .

Két sắt an toàn CISA eSIGNO có thiết kế hiện đại của ITALIA có thể được dùng thuận tiện với bất kỳ môi trường. Két sắt có màn hình hiển thị rõ ràng và một bàn phím thao tác tuân thủ tiêu chuẩn ADA để hướng dẫn khách sử dụng rất đơn giản và cho phép cửa có thể mở 90 độ giúp giữ an toàn một máy tính xách tay. Công tắc điện nội bộ cài sẵn bên trong sẽ tự động bật đèn chiếu sáng nội bộ tạo ra khả năng quan sát rõ  hơn. Két sắt an toàn mới chạy bằng pin với cánh cửa đã được thử nghiệm với 8000 chu kỳ đóng mở với lượng tiêu thụ năng lượng tối thiểu. An ninh của két được tăng cường hơn bởi thiết kế cắt bằng laser tạo độ khít cộng với gia cường cửa chắc chắn hơn.

AMECO – nhà phân phối chính thức của INGERSOLL RAND SECURITY - rất vui mừng với sự ra mắt của khóa khách sạn điện tử và két an toàn điên tử eSIGNO ở Việt nam và nó đánh dấu bước tiếp theo trong khát vọng của chúng tôi về phát triển kinh doanh tại thị trường khách sạn bùng nổ tại đất nước ta. "An ninh và an toàn vẫn là ưu tiên hàng đầu cho tất cả các chủ khách sạn, có thể là khách hàng hoặc nhân viên, nhưng chúng ta cũng thấy thiết kế, hiệu quả và tính bền vững càng ngày trở nên quan trọng hơn với các chủ khách sạn hiện nay và trong tương lai " .

Khóa CISA eSIGNO kết hợp thiết kế sáng tạo nhất với các tính năng bảo mật tiên tiến:  hình dáng nhỏ gọn thanh lịch của nó đáp ứng hoàn hảo các nhu cầu cụ thể của tất cả các khách sạn, từ chuỗi cung ứng khách sạn lớn đến các doanh nghiệp vận hành mang tính gia đình. Dòng khóa không tiếp xúc cung cấp các công nghệ hiện đại như công nghệ NFC, mạng trên thẻ (NOC) và mạng không dây Zigbee. Chúng được thiết kế để dễ dàng cài đặt trong cả công trình mới cũng như nâng cấp, và hệ thống kết nối liền mạch kết hợp thoải mái và gia tăng an ninh cho khách sạn .

Két an toàn CISA eSIGNO cung cấp các tính năng khác bao gồm các chức năng kiểm toán vết có thể theo dõi 300 sự kiện trước đó, lưu trữ chúng trực tiếp vào một thẻ SD, mã nhân viên chủ cho phép mở két an 

2013-11-02 093351

 

AMECO ltd

Nhà phân phối chính thức INGERSOLL RAND SECURITY

Địa chỉ: Tầng 20 - Tòa nhà Alphanam, 151 A Nguyễn Đức Cảnh, Hà nội

Tel: 84-4-36627943, Fax: 84-4-36627945

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

 


Bài liên quan