BOSCH ra mắt Camera HD thế hệ kế tiếp

(AMECO Online) - Với  việc phát triển thế hệ kế tiếp DINION  HD 720pFlexiDome HD 720p RD, Bosch chính thức ra mắt thị trường hai loại Camera HD mới được thiết kế đặc biệt đạt hiệu suất cao trong điều kiện ánh sáng cực thấp.

CAMERA HD copy_copy

Con mắt giám sát từng chi tiết

Khi  sử dụng bảo vệ vùng ngoại vi, xung quanh hàng rào, các camera an ninh phải  xuất  ra hình ảnh rõ nét 24/7 - vào ban đêm hay làm việc trong điều kiện ánh sáng thấp. Điều này giờ đây có thể trở thành hiện thực với hai loại Camera HD đời mới có độ nhạy cao 0,03 lux (ở chế độ mầu) và 0,01 lux (ở chế độ đơn sắc) - cho phép hoạt động hoàn hảo  trong điều kiện cường độ ánh sáng yếu, tối thiểu sẵn có từ môi trường xung quanh.

Độ nhạy sáng cao kết hợp với bộ lọc can nhiễu  kỹ thuật số thông minh (iDNR) đảm bảo cho ra hình ảnh sắc nét, rõ ràng và chi tiết trong tất cả các điều kiện môi trường ánh sáng. Ngoài ra Dinion HD 720p và FlexiDome HD 720 RD còn có thể cung cấp hình ảnh lên đến 60 khung hình mỗi giây.

 

Các loại  Camera này được sản xuất theo  hai phiên bản - trong đó một phiên bản không cần phân tích hình ảnh thông minh (IVA), còn phiên bản kia tích hợp sẵn IVA.  Phiên bản kích hoạt IVA cung cấp hàng loạt tính năng phân tích nội dung video, chẳng hạn như  chức năng đếm người, phát hiện hoạt động đi qua dải phân cách, vào khu vực, phát hiện hướng chuyển động và nhiều tính năng khác nữa. Đi xa hơn khả năng phân tích hình ảnh, các phiên bản này còn được cài đặt công nghệ xử lý Video dựa trên nội dung (CBIT). Công nghệ CBIT dùng các kết quả  phân tích dữ liệu từ mô-đun IVA để tự động điều chỉnh các dòng  xử  lý hình ảnh, qua đó cho phép đẩy hiệu suất hình ảnh đến mức cao chưa từng thấy.

Ứng dụng ở khắp mọi nơi

FlexiDome RD được thiết kế độc đáo cho phép bạn khả năng lựa chọn đa dạng các phiên bản về ống kính, mà thông thường chỉ có trong các Camera cố định cồng kềnh lắp ở ngoài trời - kết hợp với vỏ nhôm đúc hình bán cầu chắc chắn, chịu được lực va đập tương đương với 55 kg (120 lbs) và phạm vi nhiệt độ hoạt động dải rộng - khiến cho những Camera này trở thành sản phẩm  lý tưởng thích hợp với bất kỳ điều kiện ứng dụng nào và không bị ảnh hưởng bởi tác động môi trường, dù được lắp đặt trong khu vực nóng, lạnh hay dễ bị phá hoại. Vì vậy các sản phẩm này có thể được sử dụng hầu như ở khắp mọi nơi.

Nâng cấp dễ dàng

Bằng việc cung cấp hình ảnh đáng tin cậy trong mọi điều kiện ánh sáng, Camera HD 720p dự kiến sẽ thay thế loại camera SD IP truyền thống, tạo ra tiêu chuẩn mới cho hệ thống giám sát video chuyên nghiệp. "Bổ sung các Camera có chi phí - hiệu quả và  hiệu suất cao một lần nữa  khẳng định cam kết mạnh mẽ  của chúng tôi là không ngừng mở rộng phạm vi hoạt động cho hệ thống camera an ninh, thúc đẩy quá trình tăng tốc chuyển đổi từ analog sang IP," Gerard Otterspeer, Giám đốc tiếp thị sản phẩm Hệ thống an ninh BOSCH  nhấn mạnh. Đầu ra hybrid tiêu chuẩn vẫn tiếp tục chứa trên các Camera này ".

 

Truy cập từ bất cứ nơi nào

Ban Hệ thống an ninh Bosch lần đầu tiên giới thiệu Công nghệ Transcoding động trong danh sách cung cấp sản phẩm, trước mắt dưới dạng các thiết bị hoạt động độc lập ứng dụng cho các hệ thống lớn, sau đó sẽ tích hợp thành một phần của các thiết bị lưu trữ video IP thế hệ kế tiếp dùng cho các hệ thống vừa và nhỏ. Công nghệ Transcoding mở ra cơ hội cho phép tất cả các khách hàng của Bosch có thể giám sát từ xa với chất lượng cao bằng các camera IP và HD,  thậm chí khi đường truyền có băng thông thấp (Internet). Bí mật ẩn chứa trong chức năng này cho phép video phát lại ngay lập tức mà không cần bộ đệm. “Transcoding là một cải tiến tuyệt vời trong toàn phạm vi sản phẩm của chúng tôi, "Ông Otterspeer giải thích. "Trải nghiệm của người dùng là: chỉ cần cắm và chạy"

Chứng nhận hợp chuẩn tương tác

Đối với cấu hình sử dụng hỗn hợp nhiều camera giám sát, khả năng tương tác của các thiết bị khác nhau là một yếu tố rất quan trọng để đảm bảo chi phí-hiệu quả và hoạt động của các thiết bị. Tất cả loại Camera Dinion HD 720p và FlexiDome HD 720p RD  đều đã được kiểm nghiệm phù hợp với tiêu chuẩn ONVIF (Open Network Video Interface Forum), đảm bảo khả năng tương tác giữa các sản phẩm video mạng bất kể các nhà sản xuất. Khi tuân thủ QTI -ONVIF các thiết bị có thể trao đổi trực tiếp video, âm thanh, siêu dữ liệu và kiểm soát thông tin. Chúng  được tự động phát hiện và kết nối với các ứng dụng mạng, chẳng hạn như hệ thống quản lý video.

 

NEW STANDARD

AMECO  là nhà cung cấp gải pháp hệ thống an ninh tích hợp hàng đầu, trân trọng giới thiệu đến quí khách hàng sự lựa chọn thông minh các sản phẩm Camera đời mới của BOSCH. Thông tin chi tiết xin liên hệ:

AMECO Ltd

Tầng 20, Tòa nhà Alphanam, 151A Nguyễn Đức Cảnh, Hoàng Mai, Hà nội

Tel: 04-36627943, Fax: 04-36627945. Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. , www.ameco.com.vn  


Bài liên quan