Giới thiệu chung

AMECO là một công ty tư nhân Việt nam, hoạt động trong lĩnh vực Tự Động Hoá, Cơ Khí và Môi Trường. AMECO chính là chữ viết tắt tiếng anh (The Automation Mechaníc Environment Company) của ba lĩnh vực trên.

Công ty AMECO được thành lập vào 10-10-1998 đúng ngày kỷ niệm giải phóng Thủ đô. Chúng tôi tự tin vào khả năng của chính bản thân mình và ước vọng được đóng góp sức lực và trí tuệ vào sự phát triển và tương lai của cộng đồng, tổ quốc. Trong biểu tượng, tên công ty của chúng tôi có mầu xanh lá cây, khảng định cam kết xây dựng một doanh nghiệp phát triển bền vững, đáp ứng những nhu cầu hiện tại mà không làm tổn hại đến tương lai. AMECO sẽ đóng góp có ý nghĩa vào các tổ chức địa phương, quốc gia và quốc tế bằng chính sách khuyến khích nhân viên cẩn thận, lương thiện, công bằng và tôn trọng, và luôn sãn sàng xác định trách nhiệm tham gia đương đầu những thách thức mang tầm thời đại về: Biến đổi khí hậu, khủng hoảng năng lượng, Tăng trưởng dân số, đô thị hoá và ô nhiễm môi trường.

Bằng việc tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đầy hứng khởi cùng với sự sáng tạo của nhân viên, chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp cho khách hàng những giải pháp tích hợp trong các lĩnh vực Công nghiệp, Xây dựng và Năng lượng. Sản phẩm, giải pháp và dịch vụ do AMECO cung cấp đã giúp cho nhiều doanh nghiệp và người dùng nâng cao hiệu quả đầu tư, phát triển kinh doanh, an toàn và an ninh trong suốt một thập kỷ qua.

Nhận dạng thương hiệu:

 

 

Biểu tượng mới của AMECO được xây dựng hướng tới phát triển một doanh nghiệp phát triển bền vững XANH – THÔNG MINH với sự cam kết cao nhất đối với sứ mệnh bảo vệ môi trường, tham gia trả lời những thách thức của thời đại như thay đổi khí hậu, đô thị hoá, tăng dân số và khủng hoảng năng lượng.

 

Chữ AMECO mầu xanh lá cây là sự tôn vinh giá trị vĩnh hằng về sự sống trên trái đất và khảng định sứ mệnh phát triển doanh nghiệp không làm ảnh hưởng đến cộng đồng.

 

Hình mũi tên mầu đỏ và mầu nâu đại diện khát vọng phát triển doanh nghiệp trường tồn mãi mãi.

 

Câu "Intelligent Green Solution Provider" bằng tiếng anh có nghĩa là Nhà cung cấp giải pháp XANH – THÔNG MINH. Đây là thông điệp ngắn gọn xúc tích khảng định giá trị cốt lõi của doanh nghiệp đối với khách hàng và đối tác. AMECO là nhà cung cấp giải pháp thông minh thân thiện môi trường cho các lĩnh vực Công nghiệp, Xây dựng và Năng lượng.

 

Nền Xanh là đại dương xanh thể hiện triết lý kinh doanh của AMECO mong muốn là người dẫn đầu thị trường và luôn khám phá những chân trời mới, làm cho cạnh tranh không còn cần thiết nữa, và thay vào đó là sự liên kết và cam kết.

 

Sự phối mầu trong biểu tượng Xanh lá cây (MỘC), Đỏ (HOẢ), Nâu (THỔ), Trắng (KIM), Xanh nước biển (THUỶ) còn thể hiện sự kính trọng các giá trị truyền thống và tư duy của cha ông về vòng TƯƠNG SINH. Biểu tượng còn có một đường viền mầu Nâu thể hiện AMECO là ngôi nhà chung cho một đại gia đình, ở đó cuộc sống cá nhân được đảm bảo và trí tuệ được tôn trọng.

  

Cấu trúc tổ chức:

 

AMECO được cơ cấu theo mô hình Holding gồm các công ty chuyên trách:

 

  • AMECO ltd (Công ty TNHH Tự Động Hoá – Cơ Khí và Môi Trường) chuyên cung cấp giải pháp về Tự động hoá Công nghiệp, Quản trị toà nhà, An ninh tích hợp, Quản trị năng luợng, Quan trắc và xử lý môi trường, Giao thông thông minh. AMECO Ltd tham gia đầu tư trong lĩnh vực bất động sản, tài chính và thị trường mới nổi.
  • AMECO DT jsc là công ty cổ phần phân phối và thương mại AMECO, chuyên cung cấp sản phẩm công nghệ cao về Điện - Tự động hoá - Thiết bị an ninh-Thiết bị công nghiệp – Cân điện tử
  • AIS ltd là công ty hệ thống công nghiệp AMECO, chuyên cung cấp dịch vụ kỹ thuật cơ khí chế tạo, lắp ráp hệ thống điện và điện tử, tiết kiệm năng lượng và năng lượng tái tạo.

 

AMECO_O_Structure

 


 

 

Hệ thống giá trị:

 

  • Niềm tin: Tin vào sự tốt đẹp của cuộc sống hôm nay và mai sau, Tự hào về dân tộc, về doanh nghiệp.
  • Phấn đấu: Học tập và sáng tạo không ngừng.
  • Tinh thần đồng đội: Chúng tôi luôn phát huy tất cả nhân viên trong công ty phát huy tinh thần hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc giữa các bộ phận. Các hoạt động tập thể là những dịp tốt để thắt chặt tình đoàn kết, sự hiểu biết lẫn nhau. Sức mạnh tập thể của AMECO được biểu hiện qua từng nhân viên, từng dự án và trên mỗi sản phẩm chúng tôi mang đến cho khách hàng. Tinh thần đồng đội là sự kết hợp, bổ xung từ kinh nghiệm, từ năng lực của từng cá nhân tới chiến lược, mục tiêu chung của cả công ty.
  • Cơ hội phát triển bản thân: Chúng tôi nhận thức nhân tài luôn là nhân tố cốt lõi trong sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp. Và để biến điều đó thành hiện thực, chúng tôi tạo ra một môi trường làm việc hấp dẫn, tạo điều kiện tối đa cho mỗi cá nhân phát huy phẩm chất tốt đẹp, phát triển khả năng làm việc độc lập, năng lực và kỹ năng cá nhân thông qua các chương trình đào tạo liên tục, cơ hội chuyển đổi công việc thích hợp và thăng tiến. Đồng thời chúng tôi cũng cam kết mang đến cho toàn bộ nhân viên AMECO đời sống vật chất và tinh thần phong phú.
  • Trách nhiệm: Chúng tôi luôn mang trong mình trách nhiệm lớn lao là hoàn thành tốt mọi công việc và đáp ứng mọi yêu cầu đúng hạn và với chất lượng tốt nhất. Chia sẻ lợi ích một cách công bằng và thực hiện hoàn hảo mọi cam kết.

 

  

Khách hàng:

AMECO thực hiện tư vấn, cung cấp và triển khai hàng loạt dự án lớn nhỏ cho các khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như công nghiệp, cao ôc, trường đại học....

Dưới đây là biểu trưng của một số khách hàng tiêu biểu của AMECO.

 


Địa chỉ liên hệ:

 

Address:

AMECO ltd.

20th Fl. Momota Building, 151A Nguyen Duc Canh Str.

HANOI, VIETNAM

Tel: 84-4-36627943

Fax: 84-4-36627945

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: www.ameco.com.vn ; www.ameco-online.com 

 

 


Bài liên quan

 
gioithieu