AMECO là một công ty tư nhân Việt nam, hoạt động trong lĩnh vực Tự Động Hoá, Cơ Khí và Môi Trường. AMECO chính là chữ viết tắt tiếng anh (The Automation Mechaníc Environment Company) của ba lĩnh vực trên.

Công ty AMECO được thành lập vào 10-10-1998 đúng ngày kỷ niệm giải phóng Thủ đô. Chúng tôi tự tin vào khả năng của chính bản thân mình và ước vọng được đóng góp sức lực và trí tuệ vào sự phát triển và tương lai của cộng đồng, tổ quốc. Trong biểu tượng, tên công ty của chúng tôi có mầu xanh lá cây, khảng định cam kết xây dựng một doanh nghiệp phát triển bền vững, đáp ứng những nhu cầu hiện tại mà không làm tổn hại đến tương lai. AMECO sẽ đóng góp có ý nghĩa vào các tổ chức địa phương, quốc gia và quốc tế bằng chính sách khuyến khích nhân viên cẩn thận, lương thiện, công bằng và tôn trọng, và luôn sãn sàng xác định trách nhiệm tham gia đương đầu những thách thức mang tầm thời đại về: Biến đổi khí hậu, khủng hoảng năng lượng, Tăng trưởng dân số, đô thị hoá và ô nhiễm môi trường.

Bằng việc tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đầy hứng khởi cùng với sự sáng tạo của nhân viên, chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp cho khách hàng những giải pháp tích hợp trong các lĩnh vực Công nghiệp, Xây dựng và Năng lượng. Sản phẩm, giải pháp và dịch vụ do AMECO cung cấp đã giúp cho nhiều doanh nghiệp và người dùng nâng cao hiệu quả đầu tư, phát triển kinh doanh, an toàn và an ninh trong suốt một thập kỷ qua.

AMECO-TOUGH-QUesTION

Tập san AMECO

http://ameco.com.vn/images/resized/images/stories/tapsan/2_660_400.jpg
http://ameco.com.vn/images/resized/images/stories/tapsan/3_660_400.jpg
http://ameco.com.vn/images/resized/images/stories/tapsan/img13_660_400.jpg
 
« Previous ‹Playback Stop Play › Next »
gioithieu