Thiết bị hỗ trợ phòng chống khủng bố

AMECO là chuyên gia cung cấp trang thiết bị hỗ trợ phòng chống khủng bố cho các cơ sở hạ tầng trọng yếu như hàng không, hải quan, cảng biển và toà nhà chính phủ.

Giải pháp máy soi an ninh X-Ray: AMECO cung cấp các loại máy soi X-RAY tân tiến nhất xuất sứ USA, các thiết bị đều đạt chứng chỉ an ninh cao cấp TSA. Chủng loại máy soi đang cung cấp rất đa dạng phù  hợp các ứng dụng khác nhau của khách hàng, từ loại sách tay, loại cố định có kích thước nhỏ gọn có thể cạnh các ô cửa dùng để kiểm tra bưu phẩm, bưu kiện, thư từ, túi sách tay tại các sân bay, toà án, công trình công cộng và nơi tiếp nhận bưu phẩm ở các cơ quan Đảng, Chính phủ  đến các loại máy soi có băng tải nặng để soi chiếu hành lý, thùng hàng, công ten nơ tại sân bay, cảng biển hay kho bãi lưu giữ hàng hoá. Ngoài ra AMECO cung cung cấp các loại xe soi chiếu tán xạ ngược bằng cách sử dụng tia X phản xạ ngược để bí mật soi quét hành lý, kiện hàng, xe tô tô, xe chở hàng có chứa các vật khả nghi như người, hàng lậu, ma tuý, chất nổ hay vũ khí.

Thiết bị phát hiện kim loại: AMECO cung cấp các loại cổng từ, máy dò kim cầm tay loại phục vụ hữu hiệu công tác kiểm tra an ninh phát hiện các loại vũ khí, đồ vật cấm và các đồ vật khác bằng kim loại dấu trên người. Các thiết bị trên sử dụng công nghệ xử lý tin hiệu số có thể dùng ở các môi trường có can nhiễu và rung sóc. AMECO cũng cung cấp các máy dò mìn cao cấp, thu phát tín hiệu tần số thấp, dễ sử dụng, có thể phân tích mục tiêu dò tìm và hiển thị bằng hình ảnh, thiết lập được độ sâu dò kiểm tra bằng cách thiết lập độ nhậy thu, thay đổi chế độ dò tìm, phân tích luân phiên nhằm mở rộng phạm vi phát hiện mục tiêu.

Thiết bị dò thuốc nổ: AMECO cung cấp các loại thiết bị dò phát hiện chất nổ nguy hiểm cho kết quả nhanh với độ chính xác cao. Có thể dùng để kiểm tra thư từ, bưu kiện, bưu phẩm, kiểm tra chất nổ dấu trong quần áo, kiểm tra trong xe, các vật thể nghi ngờ. Với phương phát dò tìm liên tục bằng công nghệ IMS, các chất nổ có thể phát hiện được: TNT, NG, PETN, RDX và các chất khác dựa trên dạng EGDN, DMNB, C4. Đặc biệt với chất nổ TNT độ nhậy đạt 0,01 phần tỷ (ppb).

Thiết bị dò chất độc giết người hàng loạt: AMECO cung cấp các thiết bị cầm tay dò phóng xạ, đo được mức bức xạ gamma, tia X, bức xạ alpha và beta và các thiết bị phát hiện hơi độc, hơi ngạt lấy mẫu liên tục từ nguồn khí để phát hiện các chất sử dụng trong chiến tranh như GA,GB,GD,VX,VXR,CK, HD, HN3 hay chất độc công nghiệp như CL2, HLC, SO2,HF,CS2…

Hệ thống soi gầm ô tô: AMECO cung cấp các loại gương soi gầm ô tô có phạm vi quan sát rộng, các hệ thống Camera soi gầm ô tô cho hình ảnh rõ nét toàn cảnh gầm xe kèm hệ thống phần mềm tuy chọn có thể phân tích vật lạ, nhận dạng biển số xe.

SAN_PHAM_3_2012_01Bài liên quan