Lịch sử thương hiệu Schlage

Hai người đàn ông phi thường, một là nhà phát minh có trí tuệ xuất chúng và khác một là doanh nhân sắc sảo, thiết lập quan hệ đối tác vào năm 1927 mở đường cho sự ra đời Công ty Khóa Schlage dẫn đầu trong ngành công nghiệp phần cứng cửa. Những người đó chính là Walter Schlage và Charles Kendrick .
Kinh nghiệm công nghiệp Khóa cửa ở Mỹ

16155212625
Walter Reinhold Schlage, đôi khi được gọi là " Khóa Wizard of Thuringia" đề cập đến các thị trấn nhỏ ở miền trung nước Đức, nơi ông được sinh ra, không chỉ là một thợ cơ khí bậc thầy, nhà phát minh mà còn là một nhà thám hiểm. Trí thông minh xuất chúng của ông Schlage trong cuộc sống đã được cha của mình phát hiện từ sớm, và bằng sự can thiệp của người cha ông đã được kết nạp vào làm việc tại công ty Quang học Carl Zeiss ở Jena ngay ở tuổi 14 . Trong chương trình sinh viên thực thành bốn năm, Walter Schlage học thiết kế, cơ học ứng dụng và công nghê, và nhận được một giải thưởng đặc biệt về học bổng của mình. 
Khát vọng về một cuộc phiêu lưu, được thúc đẩy bở các du khách thế giới, những người lưu trú tại khách sạn của cha mình ở Thuringia, đã đưa ông rời khỏi Đức và để đi London. Ở đó ông tìm được việc làm cho hãng sản xuất dụng cụ khoa học Hilger Ltd Trong vòng chưa đầy một năm, và chính sự tò mò của mình về thế giới thuyết phục anh đặt vé đến với Hoa Kỳ. Khi ở Mỹ , ông Schlage đã đươc tiếp nhận vào làm việc tại Công ty Western Electric. Chất lãng du vẫn sôi sục trong ông, vì vậy Walter Schlage đã sớm ký kết làm việc như một một kỹ sư trên tàu hướng về Brazil, Tây Ấn và Trung Mỹ. Cuối cùng cũng theo theo cách làm việc của mình ông đã đến California, sau đó San Francisco, nơi ông đã được tái tuyển dụng bởi Công ty Western Electric .
Trong năm 1964, khi cuộc chiến tranh của Mỹ ở Việt nam đang lan rộng, thì Schlage tập trung vào vị trí hàng đầu của ngành công nghiệp khóa cửa khi công ty nhận được hợp đồng cung cấp toàn bộ các ổ khóa cho các tòa nhà Pan American ở thành phố New York, công trình tòa nhà văn phòng thương mại lớn nhất thế giới vào thời điểm đó .
Schlage được mua lại bởi Ingersoll Rand, một trong 150 nhà sản xuất công nghiệp hàng đầu về khai thác mỏ, xây dựng và trang thiết bị vào năm 1974. Là kết quả của việc sắp nhập, Công ty Khóa Schlage đã trở thành một phần của Ingersoll Rand Security Technologies. Schlage tiếp tục thiết lập một tiêu chuẩn mới trong kiểm soát ra vào và Hệ thống quản lý khóa thông qua các sản phẩm sáng tạo và các chương trình đáp ứng và vượt trội nhu cầu của khách hàng. Năm 2013 mảng kinh doan công nghệ an ninh Ingersoll Rand tách khỏi tập đoàn mẹ trở thành công ty Allegion, tham gia sàn chứng khoán New York với số vốn hóa trên 2 tỷ đô la.

2014-01-26 193919


Bài liên quan