AT&T ra giải pháp an ninh và tự động hóa gia đình

Ngày 7/5, nhà mạng AT&T đã trình làng bộ dịch vụ và thiết bị an ninh, tự động hóa gia đình mới, ngay trước thềm sự kiện CTIA Wireless thường niên ở New Orleans, Louisiana, Mỹ.

AT&T ra giải pháp an ninh và tự động hóa gia đình

Với tên gọi AT&T Digital Life, giải pháp trên được phát triển dựa trên IP, bao gồm nhiều tính năng an ninh và tự động hóa dành cho gia đình, với quá trình cài đặt chuyên nghiệp đi kèm các dịch vụ giám sát, theo dõi, và cùng với phần mềm trên PC, máy tính bảng hay smartphone, người dùng có thể quản lý và điều hành từ xa đối với hệ thống lắp đặt tại nhà.

Phó Chủ tịch cao cấp phụ trách Digital Life của AT&T cho biết: “Giải pháp mới mà chúng tôi vừa trình làng sẽ thay đổi cách thức con người sống, làm việc và giải trí, để đáp ứng nhu cầu của một cuộc sống số. Với đặc điểm thông minh, đơn giản và đặt con người vào trung tâm, AT&T Digital Life cho phép khách hàng điều hành ngôi nhà của họ từ xa, ở bất kỳ đâu trên thế giới.”

Dự kiến, nhà mạng lớn thứ hai của Mỹ sẽ bắt đầu thử triển khai AT&T Digital Life ra Atlanta, Georgia và Dallas, Texas của Mỹ vào mùa Hè này.

Đáng chú ý là thuê bao của Digital Life không nhất thiết phải sử dụng dịch vụ mạng viễn thông của AT&T.


Bài liên quan